Giới Thiệu

GIỚI THIỆU: Cao Bằng Green chuyên cung cấp các đặc sản, thảo dược với chất lượng nguyên chất. Do đồng bào vùng cao trực tiếp thu hái từ núi rừng. Chúng tôi mong muốn góp phần đem lợi ích tốt nhất, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm được đóng gói đơn giản, chân thực nhất từ tay người dân miền núi. Cao Bằng Green chỉ cung cấp những sản phẩm từ thiên nhiên. Nói không với các sản phẩm hóa chất bảo quản và hàng kém chất lượng.

Các sản phẩm của Cao Bằng Green bao gồm: Miến dong, Mật ong, Nấm hương, Măng khô, Hạt dẻ, Trâu gác bếp… Chè dây, Trà giảo cổ lam, Trà tam thất, Chè vằng, Cà gai leo, Sắn dây, Chè đắng… Nấm linh chi, Nấm lim xanh, Ba kích, Xạ đen…

Sứ mệnh: Với ước nguyện “Bảo vệ sức khỏe cho người Việt”, đội ngũ Cao Bằng Green đang nỗ lực hàng ngày để các những sản phẩm tốt nhất “ngon-bổ-sạch” đến với cộng đồng. Mục đích để hỗ trợ điều trị và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam. 

Cao Bằng Green chuyên cung cấp thảo dược chất lượng
Cao Bằng Green chuyên cung cấp thảo dược chất lượng

Tầm nhìn của Cao Bằng Green: Cao Bằng Green đang phấn đấu để trở thành một trong những địa chỉ online tin cậy. Cung cấp những đặc sản miền núi thảo dược quý với chất lượng tốt nhất. Đồng thời là một trong những kênh chia sẻ miễn phí những kiến thức hữu ích về đặc sản, thảo dược thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực vùng núi nói chung và tỉnh Cao Bằng nói riêng. 

Về Giá trị cốt lõi:

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đặc sản miền núi, thảo dược thiên nhiên. Cao Bằng Green ý thức được vai trò quan trọng và sự ảnh hưởng của sản phẩm đến khẩu vị, sức khỏe người tiêu dùng. Các tiêu chí quan trọng dưới đây luôn được chúng tôi giữ gìn và phát triển:

  • Chất lượng là hàng đầu: Với tiêu chí chất lượng là quan trọng nhất đối với các sản phẩm. Từng mặt hàng của Cao Bằng Green đều được chọn lọc kỹ càng, chặt chẽ và gắt gao trước khi đến tay người tiêu dùng.
  • Giá cả phù hợp: Cao Bằng Green cố gắng tối đa để giảm thiểu các chi phí. Không qua các khâu trung gian nhằm đem đến mức giá phù hợp nhất với đại đa số người dân Việt Nam. Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thưởng thức đặc sản cũng như điều trị bệnh.
  • Đúng tiến độ giao hàng: Chúng tôi liên tục khai thác các sản phẩm thiên nhiên để đáp ứng đủ cho nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn đối tác giao hàng uy tín, chuyên nghiệp nhằm đáp ứng đúng thời gian giao hàng của khách hàng.

Giới thiệu về Triết lý kinh doanh:

Nhận thức rõ kinh doanh bằng phụng sự xã hội là con đường kinh doanh bền vững. Cao Bằng Green luôn quan tâm đến khách hàng, cộng đồng và những người đồng hành cùng chúng tôi.

Với khách hàng: 

✓ Lắng nghe khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng, giá trị tốt nhất. Đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng.

✓ Xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu và động lực phát tiển của kênh Cao Bằng Green.

Với cộng đồng: 

✓ Trở thành đơn vị kinh doanh vững mạnh để góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia.

✓ Chia sẻ những giá trị lợi ích với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động online của Cao Bằng Green.

Đối tác của Cao Bằng Green:

– Đối tác của Cao Bằng Green không phải là người mặc comple, áo vest sang trọng mà chỉ là những nông dân chân chất, thật thà. Họ trực tiếp sản xuất thủ công để cho ra những sợi miến dai ngon nhất. Họ tận tay lên rừng núi cao để nhặt hái từng nhánh thảo dược quý từ thiên nhiên…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Hotline/Zalo: 0915810815

– Website: caobanggreen.com

– Địa chỉ 1: Bản Khuông – Cốc Chia, xã Đoài Dương, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng.

– Địa chỉ 2: Số 9 QL4A, Tổ 6 Phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng, Cao Bằng.

Các kênh của Cao Bằng Green:

5/5 (7 Reviews)