PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Khách hàng chuyển khoản qua ATM. Nông Lưu Vĩnh 8306 220 004 230 Agribank chi nhánh huyện Trùng Khánh, Cao Bằng. Trường hợp chuyển khoản khách hàng được hỗ trợ cước 50% vì không phải mất phí thu hộ cho bưu điện khi lựa chọn phương thức COD nhận hàng mới thanh toán tiền.

– Trường hợp khách chọn gửi phương tiện nhà xe thì bắt buộc chuyển khoản trước.

– Lựa chọn phương thức trả tiền COD khách hàng trả 100% tiền vận chuyển.

Hình thức thanh toán thông dụng hiện nay

Để hoàn thành một giao dịch mua hàng, khâu cuối cùng là thanh toán. Nếu như trước đây, hình thức thanh toán chính chỉ là thanh toán bằng tiền mặt. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, các hình thức thanh toán mới đã xuất hiện là thanh toán bằng thẻ và thanh toán bằng phương thức chuyển khoản.

Thanh toán bằng tiền mặt: là phương thức trả tiền phổ biến nhất. Chủ yếu được sử dụng trong các giao dịch mua bán nhỏ lẻ.

Thanh toán bằng thẻ: Hình thức thanh toán sử dụng thẻ ngân hàng. Với sự xuất hiện của việc sử dụng thẻ thanh toán, thói quen sử dụng tiền mặt cũng dần được thay thế bằng những chiếc thẻ nhỏ gọn. Tuy nhiên để thực hiện phương thức này đỏi hỏi cửa hàng phải có thiết bị phần cứng.

Chuyển khoản: là việc chuyển tiền từ tài khoản người mua sang tài khoản người nhận. Một số ưu đãi nhất định được dành cho người mua: Nếu thực hiện thanh toán bằng phương thức này tùy theo quy định. (Vd: giảm thuế VAT cho thanh toán chuyển khoản với giao dịch trên 20 triệu đồng).

CAO BẰNG GREEN : Đặc Sản, Trà Thảo Mộc & Dược Liệu Quý

– Hotline: 0915810815

– Website: https://caobanggreen.com

– Facebook: Fanpage Cao Bằng Green

– Địa chỉ 1: Bản Khuông – Cốc Chia, xã Đoài Dương, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng.

– Địa chỉ 2: Số 9 QL4A, Tổ 6 Phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng (Cao Bằng).